คุณลักษณะอันพึงประสงค์ของพนักงานผสมเครื่องดื่ม เพศหญิงของสถานประกอบโรงแรมระดับ 3-5 ดาวในกรุงเทพมหานคร

พาดสาย นาคพรต, สุชาดา เจริญพันธุ์ศิริกุล

Abstract


ผลการวิจัยที่สำคัญ พบว่า 1) คุณลักษณะอันพึงประสงค์ของพนักงานผสมเครื่องดื่มเพศหญิงของสถานประกอบการโรงแรมระดับ 3-5 ดาวในกรุงเทพมหานครมีคุณลักษณะสำคัญทั้งหมด 4 ด้าน คือ ด้านความรู้ในวิชาชีพ ด้านความสามารถในการปฏิบัติงาน ด้านคุณธรรม-จริยธรรม และด้านมนุษยสัมพันธ์ และ 2) คุณลักษณะอันพึงประสงค์ของพนักงานผสมเครื่องดื่มเพศหญิงของสถานประกอบการโรงแรมระดับ 3-5 ดาว ในกรุงเทพมหานครสอดคล้องกับเกณฑ์สมรรถนะขั้นพื้นฐานของบุคคลที่ประกอบวิชาชีพท่องเที่ยวอาเซียน...


Full Text:

PDF

Refbacks

  • There are currently no refbacks.